Hotline: 0962269229

Biệt thự Nha Trang và TOP lý do nên đầu tư trên thị trường

Biệt thự Nha Trang và TOP lý do nên đầu tư trên thị trường

Với những nhà đầu tư có kinh nghiệm trên thị trường như hiện nay thì biệt thự Nha Trang đang là một trong những loại hình được nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Vậy đâu là đặc điểm hấp dẫn của loại hình này và đâu là tâm điểm khi đầu tư, dòng vốn là bao nhiêu? Tiềm năng của thị trường đó như thế nào? Để giải mã điều này hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích hơn về kênh đầu tư này.

Với kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì biệt thự biển là một trong những xu hướng đầu tư trên thị trường hiện nay. Vậy tại sao nên đầu tư biệt thự tại Nha Trang?

Khi biệt thự biển trở thành xu hướng, rất nhiều Chủ đầu tư đã chọn những địa điểm đắc địa, gần những bờ biển đẹp có tiềm năng phát triển và sinh lời cao. Biệt thự biển Nha Trang nằm trong TOP 1 những địa điểm “vàng” có bãi biển và phong cảnh đẹp. Đây cũng là giải thích hợp lý cho câu hỏi tại sao nên đầu tư biệt thự biển ở Nha Trang.

Hiện nay, có rất nhiều Nhà đầu tư cá nhân, doanh nghiệp đã đầu tư xây dựng những khu biệt thự hướng biển nhằm mục đích trước đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, sau là sinh lời, kiếm lợi nhuận. Trong khá nhiều dự án biệt thự ở Nha Trang thì có thể thấy biệt thự biển Vinpearl là cái nôi tiên phong đi đầu cũng như nhận được sự an tâm từ khách hàng.

Và có thể thấy đa phần hiện nay các dự án biệt thự biển có những điểm hấp dẫn như sau:

  • Tọa lạc tại những bãi biển đẹp, trong xanh, bãi cát trắng và nắng vàng
  • Tầm view đẹp, ấn tượng, đem lại một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời
  • Hệ thống khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, không gian sống trong lành
  • Tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, nội thất được trang bị công phu và tỉ mỉ

Đọc thêm: bán biệt thự biển đà nẵng

Không chỉ hướng đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp mà chủ đầu tư còn đưa ra những chính sách ấn tượng hướng đến quyền lợi dành cho khách hàng. Điều đó được thể hiện như sau:

+ Quý khách không cần bỏ công sức, thời gian để lo việc quản lý hay kinh doanh biệt thự này.

+ Dòng tiền Việt luôn bị trượt giá trung bình từ 2 – 3% mỗi năm. Trong khi đó, khoản lợi nhuận 8% được cam kết bằng dòng tiền USD sẽ tương đương từ 10% – 11% tiền Việt (đáp ứng và đảm bảo giá trị tiền lợi nhuận cho Quý khách). Trên thực tế đây là khoản lợi nhuận không quá cao nhưng chúng mang tính ổn định và những rủi ro đều được Chủ đầu tư gánh chịu.

+ Quý Khách được sở hữu tấm vé nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của dự án đó

+ Sở hữu lâu dài tài sản bất động sản (Sổ đỏ vĩnh viễn)

+ Mùa du lịch kéo dài cả năm nên hiệu quả kinh doanh cho thuê cao.

Với những ưu thế nổi bật và cơ hội sinh lời cao, an toàn như trên thì không việc lựa chọn biệt thự biển Vinpearl Nha Trang làm kênh đầu tư là hoàn toàn xứng đáng.

Và hiện nay những dự án biệt thự Nha Trang đang có khá nhiều tiềm năng cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn với số vốn đầu tư khác nhau, hình thức đầu tư sinh lời thụ động. Để tìm hiểu thêm thông tin đầu tư, liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhận tư vấn miễn phí:

Tìm hiểu thêm:

condotel movenpick phú quốc

tình hình đất phú quốc hiện nay

Share:

Leave comment