Hotline: 0962269229

Biệt thự Movenpick Cam Ranh – đâu là thời điểm để đầu tư

Biệt thự Movenpick Cam Ranh – đâu là thời điểm để đầu tư

Đang từng bước hoàn thiện từng ngày, biệt thự Movenpick Cam Ranh – dự án nghỉ dưỡng đầu tay của Eurowindow Holding được update và xây dựng với tiến độ nhanh nhất. Hiện tại khu khách sạn vào buổi tối đã lên đèn, nổi bật khắp một vùng với logo thương hiệu Movenpick. Dự án đang đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo bàn giao đúng hạn cho khách hàng. Đây là thời điểm tốt nhất để nhà đầu tư xuống tiền đầu tư.

Hiện nay theo thông tin từ chính chủ đầu tư thì dự án sẽ bắt đầu bàn giao condotel vào quý III/2019, dự kiến đến đầu quý IV sẽ bàn giao toàn bộ. Tháng 12/2019 đưa khu resort vào vận hành khai thác. Dự án do tập đoàn Movenpick Hotel quản lý và vận hành.

Lựa chọn đầu tư vào dự án Movenpick Resort Cam Ranh trong thời điểm này nhà đầu tư không sợ dòng vốn “chết” do chờ đợi quá lâu. Chỉ một vài tháng nữa, dự án sẽ đi vào vận hành chính thức đón du khách vào nghỉ dưỡng, sau 6 tháng nhà đầu tư sẽ bắt đầu nhận kỳ lợi nhuận đầu tiên.

Thay vì đầu tư vào các dự án chưa thành hình hay chỉ mới trong giai đoạn triển khai thì các dự án sắp hoàn thiện như Movenpick Cam Ranh là lựa chọn tối ưu về cả lợi nhuận và dòng vốn. Một dự án với quá nhiều tiềm năng để tăng trưởng, luôn hứa hẹn mang đến dòng lời khổng lồ khi đi vào hoạt động.

Tìm hiểu thêm: biet thu movenpick phu quocll

Theo như chính sách bán hàng, khi mua biệt thự nhà đầu tư sẽ được tặng condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ condotel và villas. Nhà đầu tư bắt đầu nhận lợi nhuận của condotel ngay từ năm thứ nhất, nhận lợi nhuận biệt thự định kỳ hàng năm từ năm thứ 4. Do lợi nhuận 3 năm đầu đã được trừ vào giá bán tương đương mức chiết khấu 25%.

 

Liên tục gia tăng quyền lợi cho những khách hàng mới đã giúp Movnepick Cam Ranh liên tục được giới đầu tư quan tâm, săn đón. Số lượng villas còn rất ít, thời gian bàn giao càng đến gần sức nóng của Movenpick càng được hâm nóng. Rất có thể trong thời gian tới chủ đầu tư sẽ ngưng các ưu đãi. Nên nhà đầu tư hãy nhanh nhanh nắm bắt cơ hội.

Được xem là một trong những dự án sở hữu nhiều điểm nhất độc tôn tại Bãi Dài như: dự án sở hữu đường bờ biển dài nhất, resort có khu vui chơi ngoài trời đa dạng – hiện đại, resort chuẩn 5 sao có Casino, lối thiết kế sole độc đáo, các căn phòng từ khách sạn đến villas đều sở hữu view biển đắt giá,….

Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đã tạo nên một Movenpick Resort Cam Ranh đắt giá. Đố tượng resort hướng đến là du khách quốc tế và những vị khách thượng lưu luôn muốn tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng an yên với nhiều dịch vụ tiện ích xứng tầm.

Nguồn khách đảm bảo, chất lượng vượt chuẩn, khách hàng cao cấp sẽ đảm bảo nguồn thu cũng như dòng lợi nhuận đem về từ hoạt động kinh doanh luôn là cao nhất. Với dự án Movenpick Resort Cam Ranh nhà đầu tư hoàn toàn có thể.

Đọc thêm: biệt thự biển

shophouse phú quốc

Leave comment