Hotline: 0962269229

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc – kênh đầu tư cho nhà đầu tư với tầm nhìn dài

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-resort-golf-nam-hoi-an-thang-7-2018 1

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc – kênh đầu tư cho nhà đầu tư với tầm nhìn dài

Với những nét đặc trưng riêng của mình, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc đang là kênh đầu tư được kỳ vọng đem đến lợi nhuận cao cũng như khả năng an toàn cũng như sinh lời bền vững hơn cũng như đem đến lợi nhuận lớn và an toàn hơn. Và đặc biệt hơn dự án này còn đem đến kế hoạch đầu tư cũng như khả năng đầu tư sinh lời lớn hơn trong tương lai. Bài viết dưới đây sẽ nêu lên những thông tin tổng quan hơn về dự án này.

Hình thức đầu tư BĐS để sinh lời có rất nhiều. Nhà đầu tư có thể đầu tư BĐS để cho thuê và sinh lời từ hoạt động cho thuê; đầu tư BĐS để kinh doanh hay đầu tư BĐS để lướt sóng. Tuy nhiên, với kênh đầu tư Biệt thự Vinpearl Phú Quốc, hầu hết các nhà đầu tư đều xác định đây là kênh đầu tư dài hạn. Lý giải cho điều này, hãy cùng bietthubienphuquoc.com.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Là một Nhà đầu tư thông minh và có tầm nhìn xa, hẳn tất cả Quý vị đều mong muốn sẽ lựa chọn cho mình một kênh đầu tư sinh lời dài hạn thay vì những kế hoạch đầu tư BĐS để lướt sóng có thể đem về lợi nhuận cao song lại tồn tại nhiều rủi ro, bất ổn. Kênh đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc chính là gợi ý đầu tư lý tưởng bởi chúng sở hữu những ưu điểm:

+ Kén khách đầu tư do dòng vốn đầu tư lớn: Một căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Phú Quốc của Vingroup trung bình từ 15 tỷ đồng – 25 tỷ đồng/ căn biệt thự. Do vậy, nếu chỉ sở hữu vài trăm triệu đồng trong tài thì Nhà đầu tư không thể nào đầu tư được Biệt thự biển Vinpearl tại Phú Quốc. Đó là lý do vì sao nói kênh đầu tư này kén khách và thường hấp dẫn những nhà đầu tư giàu có, nhiều kinh nghiệm.

Xem thêm: Condotel Hòn Tre

+ Lợi nhuận cao và khả năng sinh lời bền vững: Một yếu tố nữa để lý giải vì sao Biệt thự Vinpearl Phú Quốc là kênh đầu tư dành cho Nhà đầu tư dài hạn đó là khả năng sinh lời cao – bền vững của kênh đầu tư này.

Khi đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc, nhà đầu tư được Cam kết lợi nhuận TỐI THIỂU 10%/NĂM trong 10 năm và được chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê. Được nhận trước 3 năm lợi nhuận (tùy từng thời điểm & quỹ căn); được Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị Biệt thự – Hỗ trợ lãi suất 0% từ 12 – 24 tháng…

Thêm nữa, quyền sở hữu biệt thự tại dự án dành cho các Nhà đầu từ là lâu dài, Khách hàng được trao sổ đỏ vĩnh viễn. Do vậy, đầu tư Biệt thự Vinpearl Phú Quốc là Nhà đầu tư đang lựa chọn một cơ hội sở hữu sản phẩm có khả năng sinh lời trọn đời.

Cộng thêm các yếu tố như: vị trí dự án tuyệt đẹp từ tầm nhìn, đẳng cấp đến tiềm năng phát triển du lochj nghỉ dưỡng, Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Vingroup – đơn vị BĐS uy tín số 1 Việt Nam; được vận hành và quản lý bởi Vinpearl – đơn vị quản lý vận hành khách sạn du lịch chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam…  là những yếu tố bảo chứng và hứa hện kênh đầu tư này sẽ có một tương lai tươi sáng.

Đọc thêm: Condotel Vinpearl Phú Quốc

condotel tại phú quốc

Share:

Leave comment