Hotline: 0962269229

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An tiên phong cho xu hướng đầu tư mới

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An tiên phong cho xu hướng đầu tư mới

Vinpearl Nam Hội An dự án đầu tiên áp dụng mô hình khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Dự án hội tụ nhiều lợi thế vượt trội mang đến cho nhà đầu tư một kênh đầu tư sinh lời toàn hiện, hấp dẫn. Có thể nói biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An tiên phong cho xu hướng đầu tư mới của Vingroup.

Tiềm năng phát triển du lịch tại Hội An

Lượng khách du lịch đến Hội An ngày một tăng, đây là khu vực ghi nhận lượng du khách quay lại lần tiếp theo xếp đầu cả nước. Du lịch tại Hội An phát triển mạnh mẽ đã mở đường cho BĐS tại đây tăng trưởng vượt trội. Nắm bắt được cơ hội đó, Vingroup đã chính thức cho ra mắt khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Nam Hội An.

Hội An khu phố cổ xinh đẹp trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn được du khách trong và ngoài nước yêu thích

Sự xuất hiện của Vinpearl Nam Hội An không chỉ giải quyết vấn đề khó khăn về nguồn cung sản phẩm BĐS cao cấp mà còn tạo ra cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp hiện đại bậc nhất Việt Nam. Việc sở hữu một căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An mang đến cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận hấp dẫn, ổn định và lâu dài. Lượng du khách liên tục tăng nhưng số lượng cơ sở lưu trú biến động chậm đang mở ra cơ hội đầu tư rất lớn cho khách hàng.

Tìm hiểu về mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng

Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. Và Vinpearl Nam Hội An là dự án đầu tiên được Vingroup xây dựng theo mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, hội tụ tất cả hệ thống tiện ích 5 sao. Đó là khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu thể thao ngoài trời, Vinpearl Golf, Vincharm Spa, trung tâm hội nghị,… đặc biệt dự án còn có sự xuất hiện của khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp tham quan du lịch Vineco.

Phối cảnh dự án biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An resort & villas, dự án chỉ cách phố cổ Hội An 17km

Khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm toàn bộ hệ thống tiện ích hoàn chỉnh tại đây. TP.HCM hay Hà Nội đón lượng du khách quốc tế đến rất đông nhưng thời gian lưu trú tại đây chỉ dưới 1 ngày. Trong khi đó, thời gian lưu trú tại Quảng Nam – Hội An đều đạt trên 2 ngày. Sức hút của vùng đất này ngoài cảnh sắc tuyệt đẹp, khí hậu ôn hòa mà còn từ dịch vụ tiện ích đồng bộ được nâng cấp thường xuyên.

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An và loạt chính sách bán ưu đãi đặc biệt

– Khi đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư sẽ được hưởng mức lợi nhuận trọn đời là 85%/năm và không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm.

– Nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 25%GTBT vào giá bán nếu như không nhận cam kết trong 3 năm đầu hoặc có thể được chiết khấu 30% nếu như không nhận cam kết dòng lời trong 5 năm. Đây là mức chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay.

– Nhà đầu tư sẽ được tham gia chính sách vay vốn ngân hàng với mức vốn vay lên đến 65%GTBT, ân hạn nợ gốc 12 tháng, hỗ trợ lãi suất vay 0% trong 12 tháng.

Vinpearl-nam-hoi-an-du-an-nghin-ty-cua-vingroup
Vinpearl Nam Hội An quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp do Vingroup xây dựng

Xem thêm: Chi tiết mặt bằng vinpearl nam hội an

Ngoài ra khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống của Vinpearl. Du khách sẽ được trải nghiệm toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp trong khu nghỉ dưỡng của Nam Hội  An. Sức hút của dự án này hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ hơn nữa khi chủ đầu tư chính thức cho ra mắt căn hộ mẫu vào thời gian sắp tới.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment