Hotline: 0962269229

Biệt thự Bãi Dài cùng những ưu đãi khi đầu tư thời điểm hiện nay

Biệt thự Bãi Dài cùng những ưu đãi khi đầu tư thời điểm hiện nay

Là dự án của Eurowindow Holding, biệt thự Bãi Dài đang nhận được sự chú ý trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng như hiện nay. Ngoài chính sách mua biệt thự tặng condotel thì còn có những ưu đãi nào sẽ nhận được nữa cũng như nét khác biệt với những dự án khác? Bởi đó cũng là một trong những nhân tố vì sao nên lựa chọn biệt thự Bãi Dài thay vì những dự án khác hay loại hình đầu tư khác.

Theo như những điều khoản trong chính sách bán hàng thì nhà đầu tư ngay khi thanh toán đủ 95% giá trị biệt thự thì sẽ nhận được những điều như:

  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.
  • Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25%GTBT

Ngoài ra thì Movenpick Cam Ranh còn có thêm chính sách hỗ trợ tài chính hỗ trợ về tài chính lên đến 70% giá trị của căn biệt thự với thời gian lên đến tối đa lên đến 25 năm. Trong 12 tháng đầu tiên, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chi trả 100% lãi suất ngân hàng, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn. Đây là một trong những ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh mà nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Các nhà đầu tư không chỉ nhận được các chính sách hỗ trợ tài chính mà còn được hưởng thêm rất nhiều quyền lợi đặc biệt khác:

Mua biệt thự nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel trị giá từ 4,1 – 8,8 tỷ
Nhà đầu tư có thể ở lâu dài trong căn biệt thự hoặc condotel.
Ưu đãi tiếp theo khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh, khách hàng được tặng thêm 40 đêm nghỉ dưỡng tại biệt thự + condotel. Nhà đầu tư có thể trao đổi trên toàn hệ thống khách sạn, resort trên toàn thế giới do Movenpick quản lý.

Ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh hiện tại có rất nhiều, thời điểm mua không quan trọng, quan trọng đúng thời điểm. Sở hữu biệt thự Movenpick Cam Ranh để được gia tăng thêm quyền lợi.

Tìm hiểu thêm: Shoptel Phú Quốc

cách đặt phòng vinpearl

Share:

Leave comment