Hotline: 0962269229

BĐS nghỉ dưỡng đem lại những ưu điểm vượt trội như nào?

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-resort-golf-nam-hoi-an-thang-7-2018 1

BĐS nghỉ dưỡng đem lại những ưu điểm vượt trội như nào?

Nếu nói đến những kênh đầu tư đem lại lợi nhuận cũng như được nhiều người lựa chọn thì trong số đó không thể bỏ qua cái tên BĐS nghỉ dưỡng. Với sự cao cấp từ loại hình biệt thự đến loại hình condotel hay shophouse đều đem đến sự vượt trội, ổn định và an toàn hơn cả. Vậy với sự đa dạng như thế thì còn có được những ưu điểm như thế nào dành cho nhà đầu tư hiện nay?

Trong giai đoạn 2018 – 2019 là thời điểm thị trường phát triển ổn định nên sẽ là “thiên thời” để đầu tư sinh lời tối ưu nhất.Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn đang là kênh đầu tư đem lại hiệu quả vượt trội với sự an toàn, ổn định và tỷ suất sinh lời cao. Tùy từng giai đoạn sẽ có những cơ hội khác nhau và hiện tại 2018 – 2019 là thời điểm thị trường phát triển ổn định nên sẽ là “thiên thời” để đầu tư sinh lời tối ưu nhất.Ưu và nhược điểm của các loại hình bất động sản

Bất động sản nghỉ dưỡng – kênh đầu tư tiềm năng với những lợi thế vượt trội.bat-dong-san-nghi-duong
So với đất nền, nhà phố hay căn hộ thì bất động sản nghỉ dưỡng xuất hiện khá muộn, bắt đầu từ những năm 2000 với dự án đầu tiên tại Nha Trang. Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng loại hình đầu tư  này không hề “lép vế” mà liên tục khẳng định sức hút và  tiềm năng phát triển vô hạn.

Xem thêm: biệt thự cam ranh

Với chính sách bán hàng linh hoạt, giá bán cạnh tranh cùng tiềm năng khai thác và phát triển dài hạn: pháp lý rõ ràng với quyền sở hữu lâu dài, hưởng lợi nhờ sự tăng trưởng đều đặn và tiềm năng vô giá của du lịch.Dòng lời ổn định và đều đặn: cam kết lợi nhuận tối thiểu và chia sẻ lợi nhuận từ phía chủ đầu tưSản phẩm chất lượng: được xây dựng và bàn giao đúng tiến độ, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, được quản lý và vận hành bởi thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp.Với những ưu điểm này, bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang trở thành lựa chọn đầu tư chiến lược mang lại nguồn lợi lớn cho nhiều khách hàng đầu tư.

Ngoài những cơ hội thì bất động sản nghỉ dưỡng cũng chứa đựng rủi ro. Do đó, để đầu tư thành công và thu được hiệu quả tốt nhất, nhà đầu tư cần lưu ý đến các vấn đề:
✔️ Chọn chủ đầu tư uy tín – đảm bảo về pháp lý và chất lượng dự án.
✔️ Chọn dự án ở những vị trí tốt – đảm bảo cho hiệu quả khai thác và khả năng tăng giá.
✔️ Chọn sản phẩm phù hợp – đúng với nhu cầu và khả năng tài chính.

Để hiểu rõ hơn về bất động sản nghỉ dưỡng và các dự án tiềm năng nhất hiện nay, khách hàng có thể liên hệ để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

Đọc thêm: biệt thự tại đà nẵng

Biệt thự biển hay đất nền – đâu là xu hướng đầu tư năm 2019

Share:

Leave comment