Hotline: 0962269229

Bất động sản Cam Ranh – cơ hội nào cho nhà đầu tư cuối 2019

Bất động sản Cam Ranh – cơ hội nào cho nhà đầu tư cuối 2019

Trong giai đoạn cuối 2019 này thì bất động sản Cam Ranh đang ngày càng chứng tỏ cũng như tạo ra cơ hội đầu tư hữu ích cho khách hàng thượng lưu. Với nhiều công trình xây dựng nên với các siêu phẩm thì đây chính là cơ hội khi mà nhiều dự án đang và đã hoàn thành cũng như đi vào hoạt động. Và hiện nay cơ hội đó như nào thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Nha Trang – thành phố biển xinh đẹp là là trung tâm, điểm hẹn mới cho du lịch cũng như đầu tư về nghỉ dưỡng. Còn nói đến Cam Ranh – Khánh Hòa thực sự quá ít khách hàng biết đến cũng như khai thác được tiềm năng của nó. Nha Trang thực sự quá nổi tiếng, lượng du khách cũng như số lượng công trình tại đây ngày càng nhiều đã tạo áp lực cho thị trường lưu trú, dịch vụ. Nếu tình trạng này kéo dài chất lượng dịch vụ, cơ sở lưu trú sẽ bị ảnh hưởng điều này có thể kéo du lịch Nha Trang tụt dốc.

Nhìn nhận được điều đó, tỉnh Khánh Hòa đã tìm cách “san sẻ” thị trường tiềm năng này sang cho địa phương khác và Bãi Dài – Cam Ranh chính là địa điểm được lựa chọn. Không phải ngẫu nhiên Bãi Dài được lựa chọn vì khu vực này sở hữu rất nhiều lợi thế, hiện tại tiềm năng phát triển còn được đánh giá tốt hơn rất nhiều so với Nha Trang những năm về trước. Thời của biệt thự nghỉ dưỡng Cam Ranh đã đến, cơ hội trở thành những người đầu tiên sở hữu “đất vàng” tại Bãi Dài vẫn đang rộng cửa đón nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm: bất động sản Phú Quốc

Nếu muốn đến Nha Trang, du khách nhất định phải qua Cam Ranh bởi tại đây có sân bay quốc tế Cam Ranh, cửa ngõ đón khách du lịch. Theo định hướng, khi du khách xuống sân bay sẽ ở lại Bãi Dài Cam Ranh sau đó sẽ di chuyển vào Nha Trang vui chơi, thăm quan. Điều này vừa giảm tải lượng khách đến dồn dập vừa giúp các địa phương trong vùng có sự phát triển đồng đều.

Tính đến thời điểm này, đã có 40 dự án được cấp phép xây dựng, hơn 20 dự án đang triển khai, 7 dự án đi vào hoạt động. So với 3 năm trước, Bãi Dài – Cam Ranh đã lột xác hoàn toàn, chỉ một vài năm nữa, Cam Ranh sẽ là Nha Trang thứ hai. Nếu nhà đầu tư không muốn chen chân tìm kiếm cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng như lúc này tại Nha Trang thì đây chính là thời cơ “đi trước để đón đầu” vào thị trường Cam Ranh.

Ngoài ra hiện nay có thể ngoài thị trường bất động sản Cam Ranh thì bất động sản tại thị trường Phú Quốc đang là tâm điểm mới cuối 2019 với dự án sẽ hoàn thành và đi vào vận hành trong năm 2019 này. Điển hình trong đó là 2 loại hình biệt thự và condotel tại dự án Movenpick Phú Quốc do MIK Group phát triển.

Để hiểu thêm thông tin đầu tư về thị trường Cam Ranh và Phú Quốc, liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách đăng ký trực tiếp nhận tư vấn:

Đọc thêm:

Biệt thự tại Phú Quốc

Chủ đầu tư movenpick phú quốc

Leave comment