Hotline: 0962269229

Ba tiện ích mới lạ, độc đáo nhất của Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Ba tiện ích mới lạ, độc đáo nhất của Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Ba tiện ích mới lạ, độc đáo nhất của Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Công viên bảo tồn động vật hoang dã, khu nông nghiệp kết hợp du lịch sinh thái VinEco, sân golf 18 lỗ là những tiện ích mới nhất sẽ góp mặt tại khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An 2017. Những hạng mục này đã góp phần tăng sức hút của quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại Quảng Nam

Tiện ích 1: Công viên Vinpearl Safari – Đắm mình với thiên nhiên hoang dã

Công viên bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari Nam Hội An là nơi giúp con người đến gần hơn với thế giới tự nhiên. Đây là nơi sinh sống của 3000 loại động vật hoang dã được sưu tầm từ khắp nơi trên thế giới. Du khách đến Vinpearl Safari Nam Hội An có thể đi dã ngoại, cắm trại hoặc ngồi trên xe bọc kính chiêm ngưỡng các động vật hoang dã. Ngoài ra, đây còn là địa điểm nghiên cứu, tìm hiểu phục vụ cho nghiên cứu khoa học, bảo tồn thiên nhiên.

Du khách sẽ có cảm giác như đang được đi du lịch vòng quanh thế giới tự nhiên và tận hưởng những bầu không khí trong lành hoang dã tại những khu rừng nguyên sơ như thật 100% cùng với hệ thống quần thể động vật quý hiếm và đa dạng.

cong-vien-bao-ton-dong-vat-hoang-da-vinpearl-safari-nam-hoi-an

Công viên bảo tồn động vật hoang dã Vinpear Safari

Tiện ích 2: Trang trại nông nghiệp sinh thái VinEco – trải nghiệm và thưởng thức quy trình thực phẩm sạch

Khu nông nghiệp kết hợp dịch vụ du lịch VinEco sẽ là nơi du khách có thể tham quan toàn bộ quy trình trồng rau sạch theo công nghệ chuẩn quốc tế. Đây cũng là nơi cung cấp rau sạch cho toàn hệ thống siêu thị Vinmart của tập đoàn Vingroup. Khu VinEco Nam Hội An sẽ cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho toàn khu nghỉ dưỡng. Ngoài ra, du khách đến Vinpearl Nam Hội An còn có cơ hội trải nghiệm cách trồng rau sạch và tự tay trồng các loại rau như một nông dân chính hiệu. Đây là mô hình nông nghiệp kết hợp du lịch đầu tiên ở Việt Nam được đưa vào khai thác ở dự án Vinpearl Nam Hội An.

mo-hinh-trong-rau-sach-tai-khu-nong-nghiep-vineco-nam-hoi-an

Mô hình trồng rau sạch tại khu nông nghiệp VinEco

Tiện ích 3: Vinpearl Golf – tận hưởng từng đường golf phóng khoáng

Vinpearl Golf Nam Hội An chắc chắn là điểm đến lý tưởng của các quý ông yêu thích môn thể thao quý tộc này. Đây sẽ là sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế trong chuỗi sân golf hiện đại trong khu nghỉ dưỡng được tập đoàn thiết kế IMG Worldwide đảm nhận. Toàn bộ khu sân golf được xây dựng trên diện tích 73,1ha sẽ kiến tạo một khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ, thách thức những tay golf cự phách nhất mang đến trải nghiệm thú vị nhất.

vinpearl-golf-mot-trong-nhung-san-golf-18-lo-tieu-chuan-quoc-te-tai-nam-hoi-an

Vinpearl Golf – một trong những sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế

Bên cạnh tích hợp hệ tiện ích sinh thái nghỉ dưỡng hoàn hảo, Vinpearl Nam Hội An còn mang lại những giá trị sống xanh, hài hòa với thiên nhiên và là giải pháp đầu tư thông thái nhất  trong thời điểm hiện tại.

Xem thêm  Cẩm nang dành cho người mới chơi golf

Bài viết liên quan  Mô Hình Tiện Ích All In One Của Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Vinpearl Gồm Những Gì?

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

 

Theo: bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment