Hotline: 0962269229

5 yếu tố quyết định tới lợi nhuận đầu tư căn hộ khách sạn

5 yếu tố quyết định tới lợi nhuận đầu tư căn hộ khách sạn

Đầu tư căn hộ khách sạn hiện đang là lựa chọn thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư địa ốc bởi tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Tuy được đánh giá cao bởi khả năng sinh lời nhưng không phải đầu tư dự án condotel nào cũng mang tới lợi nhuận lớn. Khi đầu tư vào loại hình này cần chú ý gì? Yếu tố nào giúp đảm bảo lợi nhuận đầu tư?

5 yếu tố quyết định tới lợi nhuận đầu tư căn hộ khách sạn

Căn hộ khách sạn (condotel) là loại hình bđs có sự kết hợp giữa căn hộ chung cư và khách sạn. Là loại hình bđs nghỉ dưỡng nên lợi nhuận đầu tư vào condotel đến từ việc cho thuê lưu trú.

5 yếu tố được xem có vai trò quyết định tới lợi nhuận của một dự án condotel đó là: chủ đầu tư, tính pháp lý của dự án, chính sách bán hàng, năng lực đơn vị vận hành và khả năng thu hút khách của dự án.

Chủ đầu tư: Đây là yếu tố quyết định có ảnh hưởng lớn tới uy tín của dự án căn hộ khách sạn. Việc một dự án được phát triển bởi chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh sẽ giúp tránh được những rủi ro về tiến độ bàn giao và quan trọng nhất là việc chi trả lợi nhuận đúng kỳ han.

Tính pháp lý của dự án: Thời điểm hiện tại, tính pháp lý của condotel vẫn là vấn đề gây ra nhiều tranh cãi. Để chọn mặt gửi vàng đầu tư một dự án condotel thì nhà đầu tư cần đặc biệt lưu ý tới tính pháp lý vì một dự án có tính pháp lý minh bạch, rõ ràng sẽ giúp đảm bảo cho sự phát triển sau này.

dau-tu-condotel-can-quan-tam-toi-phap-ly-du-an

Chính sách bán hàng: Ở các dự án condotel đều có hình thức ủy thác cho thuê với chương trình chia sẻ lợi nhuận theo tỉ lệ khoảng 80-90%. Tỉ lệ chia sẻ lợi nhuận này sẽ giúp cho quý khách hàng thấy được tiềm năng lợi nhuận mà mình có thể nhận được khi đầu tư vào dự án là như thế nào.

Năng lực đơn vị vận hành: Năng lực đơn vị vận hành là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới lợi nhuận nhận được từ chương trình cho thuê. Một dự án có đơn vị vận hành chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp đảm bảo được tính ổn định của công suất phòng, từ đó giúp cho dự án có thể sinh lời cao.

Khả năng thu hút khách của dự án: Yếu tố này sẽ phụ thuộc lớn vào vị trí xây dựng của dự án cùng như tiềm năng phát triển du lịch địa phương. Thường thì các dự án condotel sẽ được xây dựng ở các thành phố có du lịch phát triển, nhất là các thành phố biển. Vì vậy condotel nào có vị trí đẹp, view hướng biển cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ chắc chắn thu hút được lượng lớn khách du lịch tới lưu trú.

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT 2020

2020, đâu là dự án căn hộ khách sạn đáng đầu tư

Với tiềm năng phát triển lớn, căn hộ khách sạn hiện đang được đầu tư xây dựng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhất là các khu vực có du lịch phát triển mạnh mẽ.

Nếu như Nha Trang, Đà Nẵng là những khu vực tiên phong của căn hộ khách sạn thì Hạ Long hiện đang là thị trường mới đầy tiềm năng. Và trong số các dự án condotel tại Quảng Ninh 2020 thì dự án condotel căn hộ khách sạn Citadines Marina Hạ Long chính là dự án đáng đầu tư nhất.

Những lợi thế của dự án đó là:

ly-do-nen-dau-tu-citadines-ha-long

Xem chi tiết dự án: Citadines Marina Hạ Long

Trên đây là những yếu tố đảm bảo lợi nhuận cho các dự án condotel. Hy vọng qua bài viết này, quý khách hàng đã có cho mình thêm những thông tin cần thiết để lựa chọn được sản phẩm đầu tư thông minh.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN GIA

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com/

Share:

Leave comment