Hotline: 0962269229

5 lợi thế khiến Hạ Long Bay View thu hút nhà đầu tư

5 lợi thế khiến Hạ Long Bay View thu hút nhà đầu tư

Hạ Long Bay View là 1 trong số các dự án tại Quảng Ninh 2020 nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Sức hấp dẫn của dự án tới từ 5 lợi thế nổi trội dưới đây.

Các dự án tại Quảng Ninh 2020

Hạ Long Bay View sở hữu vị trí đắc địa, tầm view triệu đô

Dự án Hạ Long Bay View tọa lạc tại phường Trần Hưng Đạo – con đường huyết mạch của thành phố. Xây dựng tại vị trí này, các căn hộ của dự án đều sở hữu tầm view thoáng đãng, thu trọn vịnh Hạ Long, vịnh Cửa Lục và toàn thành phố Hạ Long.

phoi-canh-du-an-ha-long-bay-view

Căn hộ Hạ Long Bay View sở hữu diện tích rộng với sự phân chia từng phòng

Hạ Long Bay view, dự án căn hộ dịch vụ của chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư Lạc Hồng tọa lạc tại phường Trần Hưng Đạo – thành Phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh hứa hẹn sẽ là căn hộ được lòng các khách hàng bởi diện tích linh hoạt, hợp lý từ 61 m2 đến 105 m2. Các căn hộ được thiết kế 2 – 3 phòng ngủ, phục vụ mọi nhu cầu linh hoạt của khách hàng mua để ở hoặc đầu tư cho du khách, chuyên gia thuê.

tien-ich-ha-long-bay-view

Được vận hành bởi đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm

Khi đi vào vận hành, dự án Hạ Long Bay view được quản lý bởi Welham – thương hiệu quản lý vận hành của Hong Kong sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng cho khách thuê cũng như một lời cam kết hiệu quả khai thác của dự án,

Hạ Long Bay View được trang bị hệ thống tiện ích đẳng cấp

Ưu điểm của các căn hộ dịch vụ là đều tích hợp các hạng mục tiện ích tiêu chuẩn tương đương với khách sạn từ 4 sao trở lên. Hệ thống tiện ích này sẽ giúp gia chủ chăm sóc và rèn luyện sức khỏe ngay tại ngôi nhà của mình mỗi ngày. Đối với Hạ Long Bay view, chủ đầu tư đã bố trí nhiều tiện ích đẳng cấp như phòng Gym hiện đại, Spa, xông ướt, xông khô, Nhà hàng, Bể bơi, Vườn thượng uyển trên cao… đem đến cuộc sống thượng lưu, hiện đại.

tien-ich-ha-long-bay-view

Bên cạnh đó, dự án còn được đảm bảo an ninh ở mức cao nhất như hệ thống thẻ thang máy ra vào tòa nhà, camera 24/7, dịch vụ bảo vệ 24/7 giúp gia chủ luôn được sống trong môi trường an toàn, văn minh.
Căn hộ dịch vụ có hệ thống tiện ích và dịch vụ tương đương với khách sạn nhưng chi phí quản lý và dịch vụ luôn cạnh tranh hơn.

Chính sách bán hàng hấp dẫn, chia sẻ lợi nhuận cao nhất thị trường

Hạ Long Bay View hiện đang được chủ đầu tư áp dụng mức chia sẻ lợi nhuận 90/10 – mức chia sẻ cao nhất thị trường.

Với mức chia sẻ lợi nhuận này, khi đầu tư vào dự án, nhà đầu tư sẽ được nhận 90% lợi nhuận từ chương trình cho thuê. 10% còn lại sẽ thuộc về chủ đầu tư và đơn vị vận hành >> đây chính là lợi thế lớn giúp cho dự án được giới đầu tư địa ốc đánh giá cao.

Trên đây là 5 lợi thế nổi trội của dự án Hạ Long Bay View. Thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thiện và được bàn giao lại cho khách hàng. Thời điểm hiện tại, trong bối cảnh thị trường địa ốc Hạ Long đang khan hiếm nguồn cung cơ sở lưu trú thì việc Hạ Long Bay View đã hoàn thiện, sẵn sàng đi vào vận hành chính là lợi thế lớn giúp đón đầu thị trường, mang tới lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Xem thêm: Dự án Doji Quảng Ninh

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com/

Share:

Leave comment