Hotline: 0962269229

4 lưu ý khi đầu tư vào Condotel Nha Trang 2020

4 lưu ý khi đầu tư vào Condotel Nha Trang 2020

Năm 2020 là năm khó khăn của thị trường bđs, muốn đầu tư condotel Nha Trang thành công cần lưu ý đến giá trị thực của dự án.

Đầu tư condotel Nha Trang: vị trí vẫn là yếu tố mang tính quyết định

Với dự án condotel Nha Trang hay bất cứ 1 dự án bất động sản nào khác, nếu muốn đầu tư hiệu quả cần đảm bảo yếu tố về vị trí. Vị trí lý tưởng của 1 dự án bất động sản là nơi có lượng khách du lịch lưu trú đông, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, trải nghiệm và vui chơi giải trí của khách hàng. Những dự án BĐS nghỉ dưỡng có vị trí đẹp thì giá thuê, công suất phòng sẽ cao và tính thanh khoản dễ, tiềm năng tăng giá cao.

Đánh giá về thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, Nha Trang, Phú Quốc và Đà Nẵng vẫn nằm trong top đầu. Khu vực này không chỉ có tốc độ phát triển du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam mà còn sở hữu những tiềm năng phát triển vô hạn. Vì lẽ đó, biệt thự biển và condotel tại những khu vực này được giới đầu tư quan tâm rất nhiều.

Nha Trang được biết đến là thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng an toàn và mang về dòng lợi nhuận cao. Sở hữu đường bờ biển dài, khí hậu ôn hòa với hơn 300 giờ nắng một năm, Nha Trang có thể đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ở cả 4 mùa trong năm.

Lợi thế về điều kiện tự nhiên, định hướng chính phủ cộng thêm vị trí đắc địa sẽ là yếu tố giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Bên cạnh Nha Trang, Phú Quốc cũng là điểm đến đầu tư BĐS nghỉ dưỡng lý tưởng bởi kế hoạch lên đặc khu tiếp tục được triển khai cũng như kế hoạch phát triển đảo Ngọc thành trung tâm du lịch mang tầm quốc tế của chính phủ. Năm 2018, Phú Quốc đón gần 4 triệu lượt khách, 8 tháng đầu năm 2019 đón 3,44 triệu lượt khách.

Chọn condotel tại Nha Trang: Cần chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành chuyên nghiệp

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín luôn là vấn đề được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần, nhưng ở đâu đó vẫn có những khách hàng “nhẹ dạ”. Thị trường đầu tư BĐS nghỉ duỡng đang chứng kiến sự đổ bộ của nhiều đơn vị chủ đầu tư mới.

vinpearl-condotel-nha-trang
Hãy chọn chủ đầu tư uy tín

Nhưng không phải đơn vị nào cũng đạt được kỳ vọng, khi có nhiều dự án không thể xây dựng hoặc bàn giao đúng hạn cho khách hàng do gặp vấn đề về pháp lý, vốn, tiến độ,… Nên khi quyết định đầu tư vào phân khúc Condotel tại Nha Trang nhất là sản phẩm của chủ đầu tư mới, nhà đầu tư hãy dành thời gian tìm hiểu trước.

Hãy đặt ra những câu hỏi: chủ đầu tư dự án là ai? Uy tín trong lĩnh vực kinh doanh nói chung và BĐS nói riêng như thế nào? Đã gặp vấn đề gì về tài chính, vốn đầu tư chưa? đối với dự án hiện tại có định hướng chiến lược phát triển ra sao? tiến độ xây dựng như thế nào?

Trả lời được hàng loạt những câu hỏi trên thì nhà đầu tư sẽ xác định có nên tin tưởng lựa chọn đơn vị chủ đầu tư đó để đầu tư condotel Nha Trang hay không. Nếu nhà đầu tư muốn chắc ăn thì chỉ nên đầu tư khi dự án đã thành hình hoặc sắp đi vào hoạt động.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư có năng lực, tầm nhìn hay không còn tác động tới vấn đề chọn đơn vị quản lý vận hành là ai? đơn vị vận hành chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tác động trực tiếp tới hiệu quả sinh lời của dự án.

Sau khi tìm hiểu kỹ về đơn vị chủ đầu tư và hài lòng thì vấn đề cần nghiên cứu kỹ tiếp theo chính là đơn vị quản lý vận hành dự án. Tất cả các bước chủ đầu tư đã làm là nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên, muốn thành công và đưa sản phẩm đó ra thị trường, được nhiều người biết tới và tin dùng thì không thể thiếu đơn vị quản lý vận hành.

Đơn vị vận hành cần đảm bảo:

  • Có kinh nghiệm quản lý & vận hành khách sạn/căn hộ khách sạn
  • Có nguồn khách thân thiết lớn => khách tiềm năng cho sản phẩm khi đưa vào vận hành
  • Có năng lực và chất lượng dịch vụ tốt
  • Có tầm nhìn chiến lược, định hướng phát triển rõ ràng

Chính sách đầu tư Condotel tại Nha Trang có linh hoạt? 

Đối với các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, nguồn vốn bỏ ra ban đầu, các gói tài chính liên kết với ngân hàng, ưu đãi từ chủ đầu tư cũng là những yếu tố quan trọng giúp họ quyết định xuống tiền dễ dàng. Khi đã nhắm được vài ba dự án trong tầm vốn tài chính của mình, nhà đầu tư hãy tìm hiểu rõ về chính sách bán hàng.

Ngoài việc quan tâm đến những ưu đãi được hưởng ngay lúc đó, nhà đầu tư cần biết được quyền lợi đường dài mình sẽ được hưởng trong suốt thời gian tham gia vào chương trình timeshare. Các dự án Condotel Nha Trang được phát triển bởi nhiều chủ đầu tư nên chính sách bán hàng, ưu đãi đầu tư sẽ không giống nhau.

Giá bán, khả năng tăng giá, thanh khoản trong tương lai

Giá bán của sản phẩm condotel cũng là yếu tố quan trọng để nhà đầu tư cần lưu ý khi đầu tư. Hãy đánh giá xem với bối cảnh thị trường hiện tại cùng những yếu tố về vị trí, chất lượng, thương hiệu sản phẩm thì giá bán được đưa ra có hợp lý hay không? Nếu giá bán quá cao sẽ khó có thể tăng giá như kỳ vọng hoặc thanh khoản nhanh nếu cần.

Bên cạnh đó, tốc độ tăng trưởng du lịch cùng việc nâng cấp cơ sở hạ tầng là những lý do ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tăng giá và thanh khoản của condotel trong tương lai.

Vị trí đẹp, trang thiết bị nội thất cao cấp, chủ đầu tư uy tín quy định thời gian bảo hành – bảo dưỡng định kỳ là những yếu tố đảm bảo khả năng tăng giá của sản phẩm condotel. Thị trường Condotel Nha Trang và Phú Quốc vẫn luôn là điểm đến đầu tư hấp dẫn.

Xem thêm:

Kinh nghiệm đầu tư condotel

Đầu tư gì sinh lời

Condotel Địa Trung Hải

Share:

Leave comment