Hotline: 0962269229

2021, đầu tư bất động sản mô hình khoáng nóng Nhật Bản ngay!

2021, đầu tư bất động sản mô hình khoáng nóng Nhật Bản ngay!

Năm 2021, đừng bỏ lỡ cơ hội nghiên cứu và đầu tư bất động sản mô hình khoáng nóng Nhật Bản nếu quý vị là một nhà đầu tư sành sỏi luôn đi trước thời đại. Lý do chúng tôi khuyên quý vị nên đầu tư vào phân khúc bất động sản này là vì những điều dưới đây.

LÝ GIẢI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MÔ HÌNH KHOÁNG NÓNG NHẬT BẢN HOT NĂM 2021

Lợi ích tắm khoáng nóng Onsen Nhật Bản là lý giải đầu tiên giải thích vì sao quý vị nên nghiên cứu kênh đầu tư này ngay. Tại Nhật Bản, thói quen tắm Onsen trở thành văn hoá đặc trưng của người Nhật. Văn hoá này được truyền đời hơn 2000 năm nay với những khu suối khoáng nóng trải khắp các khu vực của xứ sở mặt trời mọc.

2021-dau-tu-bat-dong-san-mo-hinh-khoang-nong-nhat-ban-ngay

Bởi lẽ, những lợi ích từ thói quen tắm khoáng nóng Onsen cực kỳ giá trị với sức khoẻ con người.

  • Sống thọ hơn – bí quyết sống lâu trăm tuổi của người Nhật chính là tắm khoáng. Tắm khoáng nóng giúp lưu thông khí huyết cơ thể, tăng cường hô hấp, tốt cho cơ xương khớp và tim mạch. Khi tắm, các tế bào trong cơ thể cũng được thư giãn tối đa. Nhờ đó, cơ thể bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng, khoan khoái dễ chịu hơn.
  • Mô hình bất động sản trong khu nghỉ dưỡng khoáng nóng không chỉ đáp ứng nhu cầu khoáng nóng mà còn tăng thêm tiện ích và giá trị thực cho căn biệt thự mà quý vị sẽ chọn. Ngay trong biệt thự mình sở hữu có một nguồn khoáng nóng tự nhiên chất lượng để trải nghiệm và hình thành thói quen chăm sóc sức khoẻ.
  • Hơn thế, dự án Onsen Villas Quang Hanh của chủ đầu tư Sun Group còn có thiết kế không gian theo kiến trúc chuẩn Nhật. Vừa là lựa chọn cho quý khách chăm sóc nâng cao sức khoẻ, vừa mang lại nguồn thu nhập thụ động. Thể hiện đẳng cấp chủ nhân khi sở hữu một siêu phẩm biệt thự hữu hạn, độc bản.

Khan hiếm, giàu tiềm năng, tính thực tế và khả quan cao chính là những yếu tố quyết định minh chứng đầu tư bất động sản khoáng nóng Nhật Bản sẽ là mô hình HOT năm 2021. Đặc biệt là với dòng sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Sun Group – Onsen Villas Quang Hanh (Yoko Onsen Quảng Ninh) đang được mở bán thời gian gần đây.

BẢNG GIÁ BÁN ONSEN VILLAS QUANG HANH TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Bảng giá các căn biệt thự tại Onsen Villas Quang Hanh được công bố từ chủ đầu tư hiện nay là từ 19,5 tỷ VND – 44 tỷ VND tuỳ vào từng loại hình.

bang-gia-ban-onsen-villas-quang-hanh-tu-chu-dau-tu

Các loại hình hiện chủ đầu tư Sun Group đang mở bán là:

  • Biệt thự tứ lập – Giá bán từ 19,5 tỷ VND – 24 tỷ VND
  • Biệt thự song lập – Giá bán 44 tỷ VND
  • Biệt thư đơn lập – Giá bán chưa được chủ đầu tư công bố trên bảng hàng

Hiện tại đang là thời điểm chủ đầu tư Sun Group đưa ra chính sách bán hàng và bảng hàng khởi điểm để nhà đầu tư book căn. Thời điểm này dành cho những nhà đầu tư nhanh nhạy, đón đầu xu hướng. Chính sách bán hàng dự án đề cập tới các ưu đãi từ chương trình cho thuê, chương trình tặng đêm nghỉ tại khu nghỉ dưỡng Onsen Quang Hanh và các chương trình hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng;…

Tìm hiểu đầu tư bất động sản mô hình khoáng nóng Nhật Bản ngay thời điểm này để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THAM QUAN TRỰC TIẾP DỰ ÁN:

Đọc thêm:

Bán Shophouse Hạ Long

Các dự án mới tại Quảng Ninh

Biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh

Nguồn: https://bietthubien-namhoian.com

Leave comment