Hotline: 0911.889.229

Vì sao Vinpearl Nam Hội An chưa mở bán đã hot?

Vì sao dự án vinpearl nam hội an chưa mở bán đã hot

Vì sao Vinpearl Nam Hội An chưa mở bán đã hot?

Có tổng diện tích 200 ha, Vinpearl Nam Hội An là khu nghỉ dưỡng cao cấp đang được nhà đầu tư quan tâm nhất làng bất động sản. Vậy vì sao Vinpearl Nam Hội An chưa mở bán đã hot?

Vì lí do sau đây, dự án này đã nhanh chóng “đánh bật” nhiều đối thủ,  buộc các nhà đầu tư thông thái không thể không rót tiền vào vì nhìn thấy rõ ràng lợi mức siêu lợi nhuận vô cùng hấp dẫn đang chờ phía trước.

Vinpearl Nam Hội An- thiết kế xứng tầm đẳng cấp quốc tế

Tận dụng lợi thế nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đang được hưởng các chính sách khuyến khích từ phía Nhà nước dành cho Quảng Nam, dự án Vinpearl Nam Hội An chính thức được khởi công xây dựng vào ngày 26/3/2017 với sự góp mặt của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trong lễ ký kết.

Ngay sau khi thông tin được công bố, biệt thự Vinpearl đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía nhiều đối tượng có “máu mặt” trong làng bất động sản. Các chuyên gia có kinh nghiệm nhận định, biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ sớm trở thành một hiện tượng khác biệt, thu hút du khách thập phương trong và ngoài nước khi nằm ở vị trí thuận tiện. Như cách bãi biển chỉ chừng 150m, cách Hội An 17k, cách Đà Nẵng 144km,…

Đẳng cấp biệt thự biển 5 sao quốc tế vinpearl nam hôi an resort & villas

Vì sao Vinpearl Nam Hội An chưa mở bán đã hot

Hơn thế nữa, riêng khu vực khách sạn với tổng diện tích 4ha, 9 tầng được tư vấn thiết kế bởi tập đoàn EDSA của Mỹ với hơn 50 năm kinh nghiệm trong thiết kế cảnh quan, nội ngoại thất chung cư- biệt thự- khách sạn cao cấp trên toàn thế giới.

Nhờ thế, từng chi tiết tại khu biệt thự, nghỉ dưỡng cao cấp này nhanh chóng gây sự chú ý. Nhiều người cho rằng, ngay cả những du khách khó tính nhất cũng sẽ được Vinpearl Nam Hội An “chiều lòng” một cách dễ dàng vì sự tinh tế, đẳng cấp mà dự án này đang sở hữu.

Chính sách mở, tạo điều kiện sinh lời với số vốn hấp dẫn

Với tổng vốn đầu tư 5.000 tỷ đồng, Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn sẽ mang lại một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

mặt bằng tổng thể vinpearl nam hội an

Sơ đồ mặt bằng vinpearl nam hội an resort & villas

Điều khiến dự án này chưa khánh thành đã được nhiều nhà đầu tư đặt hàng, sắp hết chỗ còn vì chính sách mở cửa, tạo điều kiện thuận lợi mà chủ đầu tư đang triển khai. Theo đó, chỉ cần bỏ ra 35% giá trị sản phẩm, bạn có toàn quyền sử dụng 100% không gian đã chọn và biến nó thành “của mình”. Cái lợi trông thấy trong 10 năm tiếp theo đã trở thành đòn bẩy, điểm ấn tượng khiến nhiều người không đắn đo lâu, quyết định dồn vốn để giữ chỗ ngay khi biết đến thông tin về biệt thự biển Vinpearl.

Danh tiếng và uy tín của tập đoàn Vingroup một lần nữa tạo nên thanh thế giúp biệt thự biển nghỉ dưỡng này càng được biết đến nhiều hơn. Dự án có tổng số vốn đầu tư lớn nhất Quảng Nam kể trên dự kiến hoàn thiện vào tháng 3/2018 và đi vào hoàn thành một cách toàn diện các thiết kế nội thất, tiện ích trong đầu năm 2019.

Thời gian là vàng. Nếu còn chần chừ không tìm hiểu thêm về Vinpearl Nam Hội An, lựa chọn kênh đầu tư thu lợi nhuận lớn, trở thành những chủ đầu tư thông thái biết đi trước, đón đầu thời đại.

Xem thêm: Giải Mã Cơn Sốt Về Sức Hút Của Vinpearl Nam Hội An

 

Share:

Comments are closed.