Hotline: 0962269229

Tham quan nông trại sinh thái VinEco Nam Hội An ?

Nông trường VinEco Nam Hội An

Tham quan nông trại sinh thái VinEco Nam Hội An ?

Nông trại sinh thái VinEco Nam Hội An sẽ là điểm đến thú vị cho du khách trong thời gian nghỉ dưỡng tại đây.

VinEco Nam Hội An được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng từ năm 2015 với mục tiêu cung cấp nguồn thực phẩm sạch, an toàn theo tiêu chuẩn VIETGAP, GLOBALGAP. Tiến tới, đưa một số nông sản thế mạnh của Việt Nam ra thế giới.

Các nông trường VinEco Nam Hội An được xây dựng trên các cánh đồng mẫu lớn với tổng diện tích lên đến hàng ngàn hecta và được quy hoạch thiết kế một cách khoa học, bao gồm: khu sản xuất đồng ruộng, khu nhà kính, khu sơ chế với các thiết bị sơ chế đóng gói tự động, khu bảo quản lạnh. Kỹ thuật canh tác mà nông trường VinEco áp dụng đề cao tiêu chí an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm. Toàn bộ hệ thống sản xuất từ gieo hạt, đóng khay, tưới nước, bổ sung dinh dưỡng đều được vận hành tự động thông qua hệ thống điều khiển đồng bộ.

Sau gần hai năm đưa vào hoạt động, nông trường thực phẩm sạch VinEco đã phát triển mô hình ra khắp cả nước với 4 nông trường: Tam Đảo, Quảng Ninh, Củ Chi và Long Thành.

Không chỉ tập trung sản xuất và phát triển nhiều loại nông sản sạch, nông trường VinEco còn tổ chức nhiều sự kiện tham quan, đào tạo và thay đổi tư duy về thực phẩm sạch cho người tiêu dùng.

nong-truong-VinEco-nam-hoi-an-cua-tap-doan-Vingroup

Nông trại sinh thái VinEco Nam Hội An

Các đối tác nước ngoài

  • Teshuva Agriculture Projects (TAP, Israel) trao đổi công nghệ trồng rau thủy canh
  • Hãng Netafim – Israel trao đổi công nghệ nhà kính và tưới tiêu công nghệ cao
  • Tập đoàn thực phẩm Kobuta – Nhật Bản cung cấp các thiết bị nông nghiệp và kiểm soát quy trình làm sạch nông sản.

VinEco Nam Hội An có gì nổi bật ?

Nông trường VinEco Nam Hội An là mô hình trang trại đầu tiên được tích hợp trong khu nghỉ dưỡng 5 Sao. VinEco có diện tích 13,2ha vừa là nơi cung cấp thực phẩm sạch được trồng theo công nghệ cao cho nhu cầu của thực khách tại khu nghỉ dưỡng còn là nơi diễn ra các hoạt động tìm hiểu, tham gia học tập mô hình sinh thái xanh – sạch cho khách tham quan.

vuon-sinh-thai-Vineco-Vinpearl-Nam-Hoi-An

Nông trường VinEco Nam Hội An

Khách lưu trú tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas sẽ được thưởng thức nguồn thực phẩm sạch từ nông trại VinEco hàng ngày. Hơn thế, một số căn biệt thự biển cũng được thiết kế đặc biệt để có tầm nhìn ra khu vườn sinh thái, tạo không gian bình yên trong lành đậm bản sắc Việt.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, VinEco không những chỉ là khu trang trại cung cấp thực phẩm sạch, đúng tiêu chuẩn mà sẽ đóng vai trò là một trong những tiện ích đặc biệt đúng chuẩn “Tất cả trong một – All in one” mà khách lưu trú ở Vinpearl Nam Hội An sẽ được thụ hưởng ngoài dịch vụ bệnh viện, vườn trẻ, khu trò chơi giải trí, sân golf, hồ bơi…

Xem thêm  Tận Hưởng Không Gian Nghỉ Dưỡng Thượng Lưu Tại Vinpearl Nam Hội An

Xem thêm  Vinpearl Nam Hội An – Tâm Điểm Mới Của Thị Trường Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

TÌM HIỂU NGAY VỀ VINPEARL NAM HỘI AN 2017

 

Theo: bietthubien-namhoian.com

Leave comment