Hotline: 0911.889.229

Sau 10 năm, lợi nhuận đầu tư Vinpearl Nam Hội An sẽ như thế nào ?

Lợi ích to lớn khi đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Sau 10 năm, lợi nhuận đầu tư Vinpearl Nam Hội An sẽ như thế nào ?

Chính sách cam kết chia sẻ lợi nhuận từ CTCT mỗi năm bằng 10% giá trị biệt thự, lợi nhuận đầu tư Vinpearl Nam Hội An sẽ thu hồi vốn chỉ trong 10 năm và thảnh thơi an dưỡng với khối tài sản triệu đô có tiềm năng tăng giá cao này.

Xem thêm Dự án biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhận ngay trước 5 năm lợi nhuận

Lần đầu tiên có một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được chủ đầu tư đưa ra mức ưu đãi hấp dẫn: nhận trước 5 năm lợi nhuận đầu tư Vinpearl Nam Hội An tương đương với 30% giá trị biệt thự trước VAT vào các năm 1,2,8,9 và 10. Ngoài ra cam kết sinh lời tối thiểu 10% giá trị biệt thự mỗi năm cũng là yếu tố vô cùng hấp dẫn giới đầu tư.

Điều kiện nhận trước 5 năm lợi nhuận Vinpearl Nam Hội An là gì?

Ngay khi thỏa thuận mua bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được thiết lập, khách hàng sẽ có cơ hội chiết khấu trực tiếp 5 năm lợi nhuận vào giá bán, tương đương với 30% giá trị biệt thự trước VAT. 5 năm lợi nhuận này được tính vào các năm 1, 2, 8, 9, 10. Các năm còn lại, chủ sở hữu biệt thự sẽ được lợi nhuận như cam kết trong chương trình timeshare.

Lợi nhuận đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Lợi nhuận đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội

Sau 10 năm, lợi nhuận của biệt thự Vinpearl Nam Hội An là gì?

Theo cam kết của chủ đầu tư Vingroup, các năm còn lại trong cam kết 10 năm, khách hàng sẽ đều đặn nhận được mức lợi nhuận đầu tư Vinpearl Nam Hội An tương đương 10% giá trị căn biệt thự mỗi năm.

Lợi nhuận đều đặn khi đầu tư cho thuê biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Sau 10 năm, lợi nhuận của biệt thự Vinpearl Nam Hội An là gì?

Với quyền sở hữu trọn đời căn biệt thự biển triệu đô, khách hàng có thể ung dung tận hưởng cuộc sống với mức thu nhập cao qua nhiều thế hệ, tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng hạng sang ở các khu nghỉ dưỡng 5 sao của Vinpearl và chủ động toàn bộ các kế hoạch cho cuộc sống.

Ngoài ra, khách hàng chỉ cần bỏ số vốn ban đồng khoảng 5 tỷ đồng để mua biệt thự với chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng của chủ đầu tư. Theo đó, khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị biệt thự trong vòng 15 năm với 0% lãi suất trong năm đầu tiên, ân hạn nợ gốc và miễn phí tất toán trước thời hạn.

Bên cạnh sức hút từ yếu tố lợi nhuận, Vinpearl Nam Hội An còn là kênh đầu tư hấp dẫn nhờ vào tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư. Vinpearl là thương hiệu đầu tư sinh lời cao đã được kiểm chứng qua các công trình nổi tiếng tại các thành phố biển: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc….

Xem thêm:

 Lợi Ích Đầu Tư Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

 Giá Bán Biệt Thự Biển Vinpearl Nam Hội An Là Bao Nhiêu?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

 

 

Theo: bietthubien-namhoian.com

 

Share:

Leave comment