Hotline: 0962269229

Mãn nhãn với nội thất đẳng cấp của Vinpearl Nam Hội An

Nội thất đẳng cấp của Vinpearl Nam Hội An

Mãn nhãn với nội thất đẳng cấp của Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An là quần thể khu nghỉ dưỡng du lịch đầu tiên được Vingroup xây dựng với số vốn đầu tư gần 5000 tỷ VNĐ. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp dự án còn sở hữu phong cách kiến trúc độc đáo, nội thất của dự án Vinpearl Nam Hội An nhanh chóng thuyết phục nhiều nhà đầu tư khó tính, du khách nước ngoài yêu thích nét đẹp hoài cổ, sang trong. 

EDSA là thương hiệu bảo chứng chất lượng thiết kế cho Vinpearl Nam Hội An.

EDSA là tập đoàn thiết kế hàng đầu tại Hoa Kỳ được chủ đầu tư Vingroup mời hợp tác trong nhiều dự án nghỉ dưỡng như: Vinpearl Luxury Nha Trang, Vinpearl Gofl Land Nha Trang… Toàn bộ thiết kế nội thất của dự án Vinpearl Nam Hội An và cảnh quan đều đảm bảo tiêu chí:

  • Toàn bộ nội thất nam hội an được nhập khẩu 100%, đảm bảo 3 tiêu chí bền – đẹp – tinh tế
  • Từng khoảng không gian trong biệt thự đều được tận dụng, đảm bảo tính kết nối nhưng vẫn giữ sự riêng tư cần thiết để mang lại cảm giác cân bằng, yên bình trong suốt thời gian nghỉ dưỡng
  • Nét hoài cổ trong phong cách tân cổ điển sang trọng của Vinpearl Nam Hội An sẽ “níu chân” của nhiều du khách. Từ phong cách kiến trúc cho đến cho đến thiết kế nội thất đều mang dáng dấp nét hoài cổ của Hội An, không gian sống đậm nét Á đông. Với 132 căn biệt thự hướng biển, hướng hồ đa dạng Vinpearl Nam Hội An sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.
Theo nguồn tin từ Vingroup, thiết kế nội thất của Vinpearl Nam Hội An sẽ mang đậm nét không gian, kiến trúc hoài cổ của vùng đất Hội An

Các chuyên gia nhận định, biệt thự biển Nam Hội An là một hiện tượng khác biệt trong làng bất động sản. Sau khi hoàn thiện các tiện ích vào năm 2019, đây sẽ là điểm đến hấp dẫn của du khách trong nước cũng như trên toàn thế giới, nâng cao giá trị của kênh đầu tư trong thời gian ngắn nhất.

Vinpearl Nam Hội An sở hữu nền tảng vững chắc nên đẳng cấp từ “trong trứng”

Vinpearl Nam Hội An là khu nghỉ dưỡng có vốn đầu tư lớn nhất tỉnh Quảng Nam (5000 tỷ đồng), kết hợp với lợi thế nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Vinpearl Nam Hội An còn là dự án trọng điểm trong định hướng phát triển du lịch cao cấp đã được Nhà nước phê duyệt.

Tiến độ thi công Vinpearl Nam Hội An cập nhật trong tháng 12/2017

Xem thêm: Hấp Dẫn Và Rủi Ro Trong Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

Vinpearl Nam Hội An là dự án của chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup mạnh về tiềm lực kinh tế, chất về thiết kế thi công.  Dự án nằm trong quần thể các tiện ích đẳng cấp “All in one” như sân Golf 18 lỗ, Casino 4 tỷ đô, bệnh viện VinMec theo tiêu chuẩn Châu Âu 100 tỷ đồng, chuỗi Spa, phòng tập Gym, bể bơi, khu vui chơi giải trí,… Đây là điều chỉ có sản phẩm Vinpearl mới có được.

Dự án đang trong giai đoạn thi công, theo dự kiến đến tháng 3/2018 sẽ hoàn thiện giai đoạn 1 với các hạng mục: biệt thự, khách sạn, hội nghị. Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ thi công, trong thời gian tới đây sẽ hoàn thiện biệt thự mẫu, mở cửa đón nhà đầu tư đến tham quan dự án. Đến lúc đó hình ảnh nội thất của Vinpearl Nam Hội An sẽ được cập nhật chính xác, chi tiết nhất. 

Xem thêm: Vì Sao Biệt Thự Biển Thu Hút Người Thành Đạt?

ĐĂNG KÝ THAM QUAN BIỆT THỰ MẪU

Theo: bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment