Hotline: 0911.889.229

Giải mã cơn sốt về sức hút của Vinpearl Nam Hội An

Giải mã cơn sốt về sức hút của Vinpearl Nam Hội An

Giải mã cơn sốt về sức hút của Vinpearl Nam Hội An

Dù chỉ khởi công gần 5 tháng những thông tin về dự án Vinpearl Nam Hội An đã có một sức hút mạnh liệt từ khách hàng quan tâm cùng bietthubien-namhoian.com giải mã cơn sốt về sức hút của Vinpearl Nam Hội An.

Sức hút của Vinpearl Nam Hội An từ uy tín chủ đầu từ Vingruop

Vingroup luôn dẫn đầu top thương hiệu bất động sản được đánh giá cao gần đây. Sau thành công của dòng sản phẩm nhà ở Vinhomes, ông trùm bất động sản này cũng kịp định vị thương hiệu số 1 trong thị trường nghỉ dưỡng. Đây là phân khúc bất động sản được đánh giá sẽ lên ngôi vương trong thời gian tới đây.

Chỉ sau hơn 2 năm gia nhập, thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl của tập đoàn này đã phủ sóng bằng những dự án “khủng” tại khắp các thành phố biển của cả nước như: Vinpearl Luxury Nha Trang, Vinpearl Long Beach Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng resort & villas, Vinpearl Pasadise Villas, Vinpearl Nam Hội An, Vinpearl Hạ Long…

Bản đồ phân bố dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Bản đồ phân bố dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Các sản phẩm của Vinpearl luôn dẫn đầu về chất lượng, quy mô, tiến độ xây dựng, mỹ quan, chính sách bán hàng ưu đãi cũng như đảm bảo cam kết lợi nhuận từ việc cho thuê.

Sức hút của Vinpearl Nam Hội An từ quy mô, vị trí của dự án

Vinpearl Nam Hội An nằm trên trục đường giao thông nối liền hai di sản văn hóa thế giới là Thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An, tiếp giáp với khu phức hợp nghỉ dưỡng và casino trị giá 4 tỷ đô, bao trọn 1030m bờ biển… Lợi thế từ địa thế này giúp Vinpearl Nam Hội An tạo ra thiên đường nghỉ dưỡng mà bất kỳ du khách nào cũng muốn dừng chân.

Nằm trên diện tích đất quy hoạch lên tới 200 ha, Vinpearl Nam Hội An là tổ hợp nghỉ dưỡng với khách sạn, biệt thự siêu sang, hệ thống hồ bơi, nhà hàng, khu thể thao, khu dịch vụ làm đẹp, trò chơi giải trí được bố trí hợp lý đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách.

Sức hút của Vinpearl Nam Hội An từ chất lượng và tiến độ xây dựng

Các sản phẩm của Vinpearl đều được áp dụng tiêu chuẩn xây dựng quốc tế và các đơn vị thi công uy tín hàng đầu như: EDSA, FSC, Artelia, Atkins,…

Vingroup cũng là nhà đầu tư có tỷ lệ bàn giao công trình trước thời hạn cao nhất trong lĩnh vực. Hiện tại, Vinpearl Nam Hội An đang có tiến độ xây dựng “thần tốc nhất” khi 100% móng khu biệt thự và khách sạn đã hoàn tất và nhanh chóng đi vào giai đoạn hoàn thiện phần thô cho công trình. Theo thông tin từ công trường, với tiến độ này dự án sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng trước thời hạn ít nhất 1 tháng.

Tiến độ xây dựng Nam Hội An Villas

Tiến độ xây dựng Vinpearl Nam Hội An Villas

Bên cạnh sức hút của Vinpearl Nam Hội An, Vinpearl Nam Hội An còn có lực đẩy lớn từ những định hướng phát triển của Nhà nước. Nếu như năm 2016, Phú Quốc là tâm điểm của giới đầu tư bởi tuyên bố trở thành “Sentosa của Việt Nam” thì đến 2017, sức hút này lại dịch chuyển đến miền Trung Việt Nam ngay sau khi dự án Vinpearl Nam Hội An khởi công. Một vài lợi ích từ chính sách hỗ trợ của Nhà nước:

  • Thời hạn thuê đất nâng lên 70 năm
  • Miễn thuế thu nhập, doanh nghiệp
  • Hỗ trợ đào tạo nhân lực, nhà ở cho nhân viên

Những yếu tố này sức hút của Vinpearl Nam Hội An là rất lớn và sẽ là bàn đạp biến Vinpearl Nam Hội An trở thành “viên kim cương” lấp lánh của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng  năm 2017.

Xem thêm  Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas Không Gian Nghỉ Dưỡng 5 Sao

Bài viết tham khảo  Vinpearl Nam Hội An – Dự Án Nâng Tầm Quốc Tế Tại Hội Nam

 

Theo: bietthubien-namhoian.com

Leave comment