Hotline: 0911.889.229

Đầu tư Vinpearl Nam Hội An – Sự kết hợp 3 trong 1 hoàn hảo

đầu tư vinpearl nam hội an - sự kết hợp 3 trong 1 hoàn hảo

Đầu tư Vinpearl Nam Hội An – Sự kết hợp 3 trong 1 hoàn hảo

Đầu tư Vinpearl Nam Hội – Sự kết hợp 3 trong 1 hoàn hảo. Khách hàng kênh đầu tư an toàn nhất – lợi nhuận cho thuê cao nhất – nghỉ dưỡng thượng lưu trọn đời.

Đầu tư Vinpearl Nam Hội An – Kênh đầu tư an toàn, tiềm năng sinh lời tối đa

vinpearl-nam-hoi-an-kenh-dau-tu-an-toan-tiem-nang-sinh-loi-toi-da

Đầu tư Vinpearl Nam Hội An – Kênh đầu tư an toàn, tiềm năng sinh lời tối đa

Như một phiên bản giới hạn đặc biệt, 132 căn biệt thự biển tại khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An chỉ đáp ứng đủ nhu cầu đầu tư cho các nhà đầu tư sành sỏi, quyết đoán nhất. Các chuyên gia lý giải về sức hấp dẫn của Vinpearl Nam Hội An phần lớn phụ thuộc vào yếu tố vị trí. Các căn biệt thự nằm trải dài trên bãi biển đẹp nhất hành tinh, nắng ấm quanh năm đã là một điểm vô cùng hấp dẫn du khách tới. Thêm vào đó, Vinpearl Nam Hội An còn được xem là “của hiếm” khi nằm trong cả một quần thể nghỉ dưỡng rộng lớn, hội tụ đủ các loại hình vui chơi giải trí, tham quan, thư giãn như ở Nam Hội An.

Theo đề án phát triển du lịch của nhà nước, Nam Hội An sẽ là khu vực chuyên biệt dành cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều loại hình: trò chơi có thưởng (casino), sân golf, công viên trò chơi giải trí, trò chơi dưới nước, dã ngoại, thám hiểm trong khu bảo tồn thiên nhiên và động vật hoang dã, trung tâm thương mại, spa, bệnh viện quốc tế…. Hệ tiện ích này hứa hẹn sẽ đáp ứng đủ các nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng, giải trí của khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Từ tiềm năng này, các nhà đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm tận hưởng khoản lợi nhuận khủng khi đầu tư Vinpearl Nam Hội An.

Hưởng lợi nhuận cho thuê cao nhất, tăng khả năng hoàn vốn nhanh khi đầu tư Vinpearl Nam Hội An

huong-loi-nhuan-cho-thue-cao-nhat-tang-kha-nang-hoan-von-nhanh

Đầu tư Vinpearl Nam Hội An được hưởng lợi nhuận thuế cao, khả năng hoàn lại vốn nhanh

Vinpearl Nam Hội An là dự án tiếp nối chuỗi thành công trong định hướng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup. Đây là đơn vị đầu tư bất động sản được đánh giá có uy tín tốt nhất thị trường bởi khả năng thực hiện các cam kết lợi nhuận đầy đủ, dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, Vingroup là đơn vị sở hữu những dự án có vị trí đẹp nhất, tiềm năng kinh tế vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc. Ưu điểm này cũng là yếu tố giúp nhà đầu tư được đảm bảo lợi nhuận chia sẻ từ chương trình cho thuê.

Những điểm nổi bật trong chính sách bán hàng của Vinpearl Nam Hội An bao gồm: tỷ lệ timeshare lên tới 85%, hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự, nhận trước 5 năm lợi nhuận và có 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm đến trọn đời cho chủ nhân của căn biệt thự biển siêu hot này.

Đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An bạn sẽ tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng thượng lưu trọn đời

tan-huong-ky-nghi-duong-thuong-luu-tuyet-voi

Đầu tư Vinpearl Nam Hội An bạn được tận hưởng kỳ nghỉ trọn đời

Ngoài hỗ trợ vốn, tiến độ thanh toán linh hoạt và tính đảm bảo cam kết lợi nhuận cao, nhà đầu tư Vinpearl Nam Hội An còn được tận hưởng những kỳ nghỉ xa hoa nhất với 15 đêm nghỉ mỗi năm tại chính ngôi nhà của mình, hoặc bất kỳ địa điểm nào trong cùng hệ thống Vinpearl trên toàn quốc. Theo ước tính, với căn biệt thự biển trị giá 20 tỷ đồng, 15 đêm nghỉ sẽ tương ứng với 300 triệu đồng mỗi năm.

Với quà tặng thường niên này, chủ nhân biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có thể dùng làm quà tặng hoặc trao đổi theo hình thức voucher với đơn vị vận hành, quản lý khu nghỉ dưỡng.

Với lợi thế này, cơ hội đầu tư từ Vinpearl Nam Hội An được xem như là “viên ngọc trai biển” lấp lánh nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Bạn cũng có thể xem thêm => Mua biệt thự biển – Tặng thần tài vàng 

Xem thêm >>> Giải Mã Sức Hút Siêu Dự Án Vinpearl Nam Hội An

NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN

 

Theo: bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment