Hotline: 0911.889.229

Biệt thự biển nào đang “gây sốt” thị trường bất động sản 2017 ?

Biệt thự biển nào đang gây sốt thị trường bất động sản 2017Biệt thự biển nào đang gây sốt thị trường bất động sản 2017

Biệt thự biển nào đang “gây sốt” thị trường bất động sản 2017 ?

Là biệt thự biển 5 sao đầu tiên nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng hiện đại nhất Việt Nam, Vinpearl Nam Hội An đã “lọt vào mắt xanh” của nhiều đại gia sành sỏi trong ngành bất động sản. Hiện Vinpearl Nam Hội An đang gây sốt trên thị trường bất động sản.

Biệt thự biển nào đang “gây sốt” trên thị trường bất động sản ?

Được Thủ tưởng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc “ưu ái” về dự lễ khởi công vào ngày 26/3/2017, dự án Vinpearl Nam Hội An không cần đến những “chiêu trò” truyền thông, PR vẫn nổi như cồn.

Khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An “gây sốt” trên thị trường bất động 2017

Việc tập đoàn VinGroup đầu tư “không tiếc tay” với tổng số vốn lên tới 5000 tỷ đồng kết hợp đội ngũ nhân lực có “máu mặt” như concept thiết kế nội thất được tập đoàn EDSA đảm nhận, toàn bộ biệt thự hướng biển cao cấp, tích hợp hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao quốc tế,…đã khiến Vinpearl Nam Hội An gây sốt thị trường bất động sản 2017.

Làn gió mới với nhiều điểm nổi bật, tạo cơ hội lớn cho các nhà đầu tư khi chỉ cần bỏ ra 35% tổng giá trị sản phẩm đã có thể sở hữu 100% không gian trong vòng 10 năm tiếp theo đã khiến không ít người bỏ thời gian quý giá của mình để tìm hiểu thêm về biệt thự biển này.

Vì sao nên đầu tư vào biệt thự Vinpearl?

Không chỉ trong truyền thông, ngay cả thị trường bất động sản cũng rất đúng với lời nguyền “khác biệt hoặc là chết”. Do đó, những căn biệt thự biển siêu sang, số lượng hạn chế được đầu tư và quản lý bởi thương hiệu uy tín như Vinpearl sẽ là một giải pháp đầu tư thông thái.

Biệt thự biển Vinpearl được quản lý bởi thương hiệu đứng top đầu trong  ngành du lịch – khách sạn – nhà hàng với các chỉ số tốt nhất. Cho đến năm 2017, hệ thống Vinpearl đã phủ sóng ở khắp các thành phố du lịch lớn trên cả nước. Tỷ lệ lấp đầy phòng cao nhất, luôn ở mức trên 80%, chất lượng dịch vụ luôn được cải thiện và bắt kịp với xu hướng chung của thế giới.

Đơn vị chủ đầu tư biệt thự biển Vinpearl cũng luôn đề ra những chương trình, chính sách bán hàng tốt nhất, cam kết lợi nhuận được đảm bảo để khách hàng có thể quản lý dòng tiền một cách an nhàn nhất.

Biệt thự biển Vinpearl cũng là sản phẩm duy nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được thừa hưởng một hệ thống tiện ích, hệ sinh thái hoàn chỉnh, hiện đại và chất lượng tốt nhất với sân golf, nhà hàng quán bar, spa Vincharm, vui chơi giải trí Vinpearl Land…

Lễ khởi công khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Trong tình hình kinh tế có nhiều bất ổn, biệt thự biển nghỉ dưỡng được xem như kỳ vọng mới của giới đầu tư. Nắm bắt được xu thế này, dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas ra đời sẽ trở thành một kênh đầu tư thức thời nhất của giới nhà giàu.

Xem thêm: 5000 Tỷ Đồng Xây Dựng Vinpearl Nam Hội An Có Xứng Đáng Không?

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINPEARL NAM HỘI AN

 

Theo: bietthubien-namhoian.com

Share:

Leave comment